Câu lạc bộ mỹ thuật
Khai giảng lớp mỹ thuật NHÍ - Khởi đầu hành trình sáng tạo
Sáng ngày 3/1/2026, Công ty Điêu Khắc Liên Vũ rộn ràng và tràn đầy sắc màu trong buổi khai giảng lớp Mỹ thuật Nhí. Không khí tưng bừng lan tỏa ngay từ những phút đầu tiên khi các nghệ sĩ nhí xuất hiện với gương mặt háo hức, đáng yêu và cùng khoác lên mình những chiếc tạp dề vàng rực rỡ – biểu tượng cho sự sáng tạo và niềm vui học tập.

Họa sĩ Ngô Quỳnh Liên đang chuẩn bị đón chào Khai giảng lớp mỹ thuật Nhí tại Công ty CP mỹ thuật Liên Vũ
Buổi khai giảng diễn ra trong sự hân hoan của cô và trò, xen lẫn niềm xúc động và sự tin tưởng của quý phụ huynh khi chứng kiến con em mình được học tập trong một môi trường sáng tạo, đậm chất nghệ thuật. Sự hài lòng của phụ huynh chính là động lực lớn lao để Điêu Khắc Liên Vũ tiếp tục hành trình ươm mầm đam mê nghệ thuật cho trẻ nhỏ.
Buổi khai giảng đã thành công ngoài mong đợi. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, buổi học đầu tiên chính thức bắt đầu trong sự háo hức, mong chờ của các nghệ sĩ nhí – mở ra một hành trình khám phá nghệ thuật đầy hứa hẹn.
✨ Điêu Khắc Liên Vũ tin rằng mỗi đứa trẻ đều là một nghệ sĩ, và nghệ thuật chính là chiếc chìa khóa giúp các con phát triển tư duy sáng tạo, cảm xúc và sự tự tin.

Hình ảnh đón chào họa sĩ nhí tại Công ty CP mỹ thuật Liên Vũ
📣 THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP MỸ THUẬT NHÍ
🎨 Nhận học viên từ 6-12 tuổi
🎨 Môi trường học tập sáng tạo – thân thiện – truyền cảm hứng
🎨 Lớp học quy mô nhỏ, theo sát từng bé
📩 Quý phụ huynh vui lòng inbox hoặc liên hệ trực tiếp để đăng ký cho bé và nhận tư vấn chi tiết.
👉 Số lượng có hạn – ưu tiên các bé đăng ký sớm!
Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi Khai lớp

Hình ảnh các họa sĩ nhí trong buổi khai lớp đầu tiên

Cô giáo họa sĩ Đào Yến Quỳnh bên mẹ chồng là họa sĩ Ngô Quỳnh Liên

Hình ảnh các họa sĩ nhí bên những người thầy của mình trong đó có nhà điêu khắc Nguyễn Văn An
Hashtag:
#DieuKhacLienVu
#MyThuatNhi
#KhaiGiangMyThuat
#NgheSiNhi
#UomMamSangTao
#LopVeChoTreEm
#NgheThuatTuoiTho
#HocVeChoBe
Tin mới nhất
- Dự án 3000 chiếc lì xì của CLB mỹ thuật CLC
- Câu chuyện - Buổi học vẽ đầu tiên của bé Bi
- Khai giảng lớp mỹ thuật NHÍ - Khởi đầu hành trình sáng tạo
- Họa sĩ Đào Yến Quỳnh: Những lớp sơn của tuổi trẻ, gia đình và một “nhịp” không hề lỡ
- Bức tranh Văn Miếu được làm từ chất thải rắn
Thông tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Dự án 3000 chiếc lì xì của CLB mỹ thuật CLC
Tết Nguyên Đán xuân Bính Ngọ đang đến rất gần, CLB Mỹ thuật Chất lượng cao - Trường Tiểu học Liên Mạc đã triển khai một dự án nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn: “Thiết kế, trang trí tranh minh hoạ để làm phong bao lì xì ngày Tết”
Câu chuyện - Buổi học vẽ đầu tiên của bé Bi
Không biết có được tý gen vẽ vời nào của ông bố 9 hoa tay không mà tự nhiên 1 ngày đẹp trời Bé Bi xin bố mẹ cho đi học vẽ! Đúng hôm thấy bác - họa sĩ Ngô Quỳnh Liên đăng tuyển học sinh trên Facebook mẹ Bé Bi vào đăng kí cho con học vẽ luôn. Nay là buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên Bé Bi háo hức lắm, dậy sớm để đi học, mẹ đón về con rất vui!
Khai giảng lớp mỹ thuật NHÍ - Khởi đầu hành trình sáng tạo
Sáng ngày 3/1/2026, Công ty Điêu Khắc Liên Vũ rộn ràng và tràn đầy sắc màu trong buổi khai giảng lớp Mỹ thuật Nhí. Không khí tưng bừng lan tỏa ngay từ những phút đầu tiên khi các nghệ sĩ nhí xuất hiện với gương mặt háo hức, đáng yêu và cùng khoác lên mình những chiếc tạp dề vàng rực rỡ – biểu tượng cho sự sáng tạo và niềm vui học tập.
Họa sĩ Đào Yến Quỳnh: Những lớp sơn của tuổi trẻ, gia đình và một “nhịp” không hề lỡ
Vừa là sinh viên năm tư chuyên ngành Sơn mài của Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, vừa làm mẹ khi còn rất trẻ, lại trở thành con dâu của một gia đình có truyền thống nghệ thuật lâu đời, Đào Yến Quỳnh bước đi giữa nhiều vai trò tưởng chừng khó dung hòa. Nhưng trong câu chuyện của Quỳnh, nghệ thuật không tách rời đời sống: nó lớn lên từ những đêm vẽ miệt mài, từ bữa cơm gia đình có tranh luận nghề, từ cả những ngày mệt mỏi vì áp lực - để rồi vẫn giữ lại một điều bền bỉ: sự tươi
















