Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Thi công phù điêu châu Âu cổ điển

Không gian nội, ngoại thật của bạn sẽ thật sự trở nên tuyệt vời, đẳng cấp và độc đáo với sự góp mặt của các bức phù điêu châu Âu hoa văn, họa tiết, hình tượng mang phong cách cổ điển.

Thi công phù điêu châu Âu cổ điển

Sự góp mặt của các chi tiết phù điêu châu Âu cổ điển sẽ giúp cho không gian kiến trúc của bạn trở nên sang trọng, quý phải, xưa mà không cũ. Kết hợp với những đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất châu Âu trong các tòa lâu đài. Càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, cho thấy sự đẳng cấp của không gian cũng như vị thế, tiền tài của chủ sở hữu công trình.

Điêu khắc Liên Vũ là đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thi công mặt tiền, nội ngoại thất, tiểu cảnh kiểu tây cổ điển, phù điêu cổ điển, tràn thạch cao cổ điển, phào chỉ thạch cao, đầu cột cổ điển và các bức phù điêu châu Âu phong cảnh, sự kiện, con người lớn. Ứng dụng tượng phù điêu, tranh phù điêu châu Âu vào trang trí nội ngoại thất với nhiều cách sáng tạo. Mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng, thể hiện sự tinh tế trong cách bày trí, ứng dụng cho gia chủ.

1.Kiến trúc phong cách châu Âu cổ điển.

  • Kiến trúc cổ điển có nguồn gốc từ kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại. Ở mỗi thời kỳ, giai đoạn khác nhau cũng sẽ hình thành nên các phong cách kiến trúc cổ điển khác nhau. Nó tồn tại nhiều ở thời kỳ phục hưng và nhanh chóng ảnh hưởng đến khi chiến tranh thế giới thứ 2. Cho đến nay nền kiến trúc cổ điển vẫn được giữ vững.
  • Kiến trúc cổ điển nổi bật với những họa tiết, hoa văn phù điêu đắp nổi vô cùng tinh xảo. Sự kết hợp giữa chất liệu, màu sắc vô cùng ăn ý, tạo sự hài hòa, làm nên vẻ đẹp huyền bí, sức quyến rũ mạnh liệt, sức hút với người nhìn. Không dừng lại kiến trúc bên ngoài mà nội thất bên trong các công trình kiến trúc cổ điển cũng được chăm chút từ mỉ từng chút một với những họa tiết cầu kỳ. Điều này càng làm tăng thêm vẻ đẹp, sự đẳng cấp cho công trình.

Bức phù điêu châu Âu cổ điển giả đồng

Bức phù điêu châu Âu cổ điển giả đồng

Kiến trúc phong cách châu Âu cổ điển:

  • Các công trình kiến trúc phong cách cổ điển Châu Âu xuất hiện vào khoảng thể kỷ 17, 18. Điều này được thể hiện rõ nhất ở Pháp cũng như trong các công trình kiến trúc cổ điển Pháp.
  • Trải qua những biến động, thăng trầm về thời gian, sự phát triển và đi qua của nhiều lối kiến trúc như: Ai Cập cổ đại, Lưỡng Hà và Ba tư, Hy Lạp, La Mã… Kiến trúc cổ điển châu Âu không những tiếp nhận thêm những tinh hoa của những phong trào cũ này. Mà còn cải biến nó để mang thêm dấu ấn đặc trưng của thời điểm lúc đó. Cho đến hiện tại, phong cách kiến trúc này vẫn có ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều công trình khác nhau.

Kiến trúc cổ điển Pháp:

  • Qua việc khảo sát lịch sử các phong cách kiến trúc ở phương Tây từ cổ đại đến hiện đại có thể thấy: Kiến trúc cổ điển Pháp là một trong những cái nôi vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển xưa. Lại vừa góp phần sáng tạo để tạo ra những phong cách mới hết sức độc đáo và ấn tượng. Kiến trúc Pháp kế thừa những nét đẹp của kiến trúc cổ điển Hy Lạp- La Mã, cái nôi chung của kiến trúc châu Âu. Phong cách kiến trúc cổ điển Pháp mang hơi hướng vẻ đẹp thần thoại của phong cách Hy Lạp- La Mã, với những kiểu “thức” căn bản: Thức Doric, thức Ionic và thức Corinth, hay thậm chí là cả những kiểu thức tiến bộ của người La Mã như: Toscan và Compozit.
  • Trong lịch sử kiến trúc thế giới nói chung và lịch sử kiến trúc châu Âu nói riêng đã để lại rõ nét từng dấu ấn trên bước phát triển của mình trong kiến trúc Pháp. Các kiến trúc sư Pháp cũng là những người đi đầu trong việc tạo dựng ra một nền kiến trúc mới trên cơ sở sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những giá trị cổ điển Hy Lạp với bản sắc văn hóa Pháp cũng như dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo ra những công trình với vẻ đẹp riêng. Sau đó tinh hoa của kiến trúc này đã ảnh hưởng lan rộng tới cả Châu Âu, ở Việt Nam cũng bị ảnh hưởng không nhỏ của lối kiến trúc này do quá trình Pháp cai trị.

Công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ điển

Công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ điển

Đến nay, phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu vẫn giữ lại những vẻ đẹp thần thoại của kiến trúc Hy Lạp - La Mã. Những cột thức với những họa tiết phù điêu đắp nổi chi tiết, tinh xảo, tỉ mỉ. Những đường nét uyển chuyển được chau truốt kỹ càng có thể thấy rõ qua những bức phù điêu châu Âu cổ điển hiện nay. Bên cạnh đó còn có sự sáng tạo mới, các thiết kế phù điêu châu Âu không hề bị bó buộc theo một khuôn mẫu hoặc kiểu dáng nhất định nữa. Mà thay vào đó là sự phá cách đầy sáng tạo, sự kết hợp chặt trẽ với không gian, đổi mới để phù hợp hơn. Mang lại tính thực dụng cao nhất và có hồn nhất, đi kèm với đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế trong thiết kế trong mỗi công trình.

2.Đơn vị thiết kế, thi công và chế tác phù điêu châu Âu cổ điển chuyên nghiệp.

Công ty CP Mỹ thuật Liên Vũ với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thiết kế, điêu khắc, nhân viên thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, thi công hàng ngàn dự án kiến trúc lớn nhỏ mang phong cách kiến trúc châu Âu.

Sảnh spa đẹp với phù điêu châu Âu

Sảnh spa đẹp với phù điêu châu Âu

  • Tại xưởng Điêu khắc Liên Vũ của công ty, các sản phẩm hoa văn, họa tiết phù điêu, tranh phù điêu châu Âu được sản xuất hàng toàn thủ công với các công đoạn khép kín, sự kết hợp tỉ mỉ, sáng tạo nghệ thuật, qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lão niên. Các sản phẩm phù điêu ra đời với chất lượng, tính thẩm mỹ cao.
  • Chúng tôi vừa là nơi cung cấp phù điêu cổ điển với nhiều mẫu mã đẹp mắt, vừa là nơi cung cấp dịch vụ thi công thiết kế phù điêu chuyên nghiệp. Các mẫu phù điêu châu Âu cổ điển đẹp được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: Thạch cao, xi măng, đồng, kim loại, composite, thủy tinh... Trong đó thạch cao và composite là 2 chất liệu được chuyên dùng nhiều nhất trong các công trình bởi mày sắc, tính thẩm mỹ cao lại rất bền với điều kiện thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam.
  • Về dòng phù điêu châu Âu cổ điển thì có rất nhiều loại phù hợp để trang trí như: Phù điêu sân vườn, phù điêu mặt tiền, phù điêu phong khách, hoa văn phù điêu... Tùy theo phong thủy của gia chủ mà lựa chọn loiaj phù điêu cho phù hợp, cùng với đó là màu sắc, chất liệu... để đạt được hiệu quả thẩm mỹ, trang trí và ý nghĩa, mục đích mong muốn.

Liên Vũ- trực tiếp sản xuất và thiết kế, thi công phù điêu châu Âu cổ điển

Liên Vũ- trực tiếp sản xuất và thiết kế, thi công phù điêu châu Âu cổ điển

Có thể nói, phù điêu châu Âu cổ điển đã mang lại nhiều sự lựa chọn hơn trong phong cách trang trí thời thượng cho các nhà kiến trúc sư hay chính gia chủ. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty CP Mỹ thuật Liên Vũ nếu bạn muốn sở hữu một không gian nội thất đẹp, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Hoặc muốn tìm mua một bức phù điêu châu Âu đẹp, độc đáo, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp với mức giá cạnh tranh nhất tại:

 Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ

Địa chỉ: Hoàng Liên- Liên Mạc- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline:(024) 38.560.569 - 0913.574.894

Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com

Website: dieukhaclienvu.com/

Fanpage: facebook.com/7478dieukhaclienvu/

Có thể bạn quan tâm

Tranh phù điêu cô gái 3D

Phù điêu cô gái 3D mang nét đẹp hình thể con người với vẻ đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại vô cùng tinh tế, tạo hình độc đáo với nhiều tạo hình đa dạng. Mang đến một sản phẩm tranh 3D trang trí đẹp, ý nghĩa cho không gian trưng bày.

Thi công tranh phù điêu sân vườn đẹp

Phù điêu sân vườn là một sản phẩm trang trí ngoại thất, sân vườn đẹp, được yêu thích và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với chất liệu sản xuất chủ yếu là xi măng và composite cho độ bền cao, độ bóng đẹp, màu sắc tươi mới, đa dạng...

Tranh phù điêu hoa lá sen nghệ thuật

Phù điêu hoa lá sen là một trong những sản phẩm tranh phù điêu hoa lá nghệ thuật được nhiều người yêu thích và được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Thi công dự án điêu khắc trong sân vườn

Các mẫu thiết kế cảnh quan dự án điêu khắc trong sân vườn với tượng, tranh điêu khắc hay những công trình, mô hình điêu khắc đẹp đang được các gia chủ, nhà đầu tư dành cho một sự ưu ái nhất định.

Top