Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Một vài tác phẩm tại Trại sáng tác Điêu Khắc Liên Vũ

Họa sĩ Phạm Kiên cho biết: Đẹp xấu chưa cần biết , cứ tạo ra những cuộc chơi , một nơi để thỏa mãn niềm đam mê đến hào sảng đó chính là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ.

Một vài tác phẩm tại Trại sáng tác Điêu Khắc Liên Vũ

         Phải nói rằng : Thật là khó để có một sân chơi chung dành cho các nhà điêu khắc nói riêng và nghệ sĩ nói chung . Vậy mà nhà Điêu Khắc Liên Vũ đã làm được điều đó.

nghệ sĩ đang say mê sáng tác tại trại sáng tác Liên Vũ

           Nhà Điêu khắc Liên - Vũ đã cùng những nhà điêu khắc khác dành biết bao nhiêu thời gian và tâm huyết đã tổ chức ra những ngày xum họp tại Trại sáng tác - Nhà Sàn Liên Vũ để có những buổi thảo luận vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm về nghề, thảo luận về những thách thức những khó khăn trong cuộc sống và không có gì có thể tả hết là niềm vui chung là đam mê và sáng tạo ra những tác phẩm điêu khắc , vẽ lên những bức họa, rồi chụp những bức ảnh đẹp.

các nghệ nhân tại trại sáng tác Liên Vũ

          Đây là một vài hình ảnh , một vài sản phẩm điêu khắc của Nhà điêu khắc Liên Vũ , Đức Quang , hoạ sỹ Phạm An Hải , đạo diễn truyền hình ,nhà báo Nghiêm Nhan.

họa sĩ Phạm Kiên và bức họa của mình

Họa sĩ Nguyễn Văn Vũ đang hoàn thiện tác phẩm điêu khắc

nhà điêu khắc đang say mê tạo hình

Có thể bạn quan tâm

Đài phun nước sân vườn phong cách cổ điển

Tại các công trình sân vườn nhà phố, biệt thự hay các khuôn viên công cộng: Công viên, vườn hoa, quảng trưởng, trung tâm thương mại, sảnh tòa nhà, khu dân cư... hiện nay khá chuộng các mẫu đài phun nước sân vườn mang phong cách cổ điển sang trọng, nghệ thuật lại có phần hiện đại.

Tượng cô gái bằng composite nghệ thuật

Dưới đôi bàn tay tài hoa và con mắt nghệ sĩ tinh tế, những tác phẩm tượng cô gái bằng composite để ngực trần đã thoát khỏi sự dung tục và làm nên những tác phẩm nghệ thuật để đời.

Thi công tiểu cảnh vườn sân thượng

Thi công tiểu cảnh vườn sân thượng đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại các vùng đô thị lớn. Thì việc tận dụng và sử dụng quỹ đất hạn hẹp sao cho hợp lý luôn là điều được các gia chủ đặc biệt chú trọng.

Thiết kế tiểu cảnh ban công nhà chung cư

Với những phong cách thiết kế đa dạng, bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế tiểu cảnh ban công nhà chung cư đa dạng, độc đáo, sáng tạo khác nhau cho ban công của nhà bạn.

Top