Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Một vài tác phẩm tại Trại sáng tác Điêu Khắc Liên Vũ

Họa sĩ Phạm Kiên cho biết: Đẹp xấu chưa cần biết , cứ tạo ra những cuộc chơi , một nơi để thỏa mãn niềm đam mê đến hào sảng đó chính là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ.

Một vài tác phẩm tại Trại sáng tác Điêu Khắc Liên Vũ

         Phải nói rằng : Thật là khó để có một sân chơi chung dành cho các nhà điêu khắc nói riêng và nghệ sĩ nói chung . Vậy mà nhà Điêu Khắc Liên Vũ đã làm được điều đó.

nghệ sĩ đang say mê sáng tác tại trại sáng tác Liên Vũ

           Nhà Điêu khắc Liên - Vũ đã cùng những nhà điêu khắc khác dành biết bao nhiêu thời gian và tâm huyết đã tổ chức ra những ngày xum họp tại Trại sáng tác - Nhà Sàn Liên Vũ để có những buổi thảo luận vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm về nghề, thảo luận về những thách thức những khó khăn trong cuộc sống và không có gì có thể tả hết là niềm vui chung là đam mê và sáng tạo ra những tác phẩm điêu khắc , vẽ lên những bức họa, rồi chụp những bức ảnh đẹp.

các nghệ nhân tại trại sáng tác Liên Vũ

          Đây là một vài hình ảnh , một vài sản phẩm điêu khắc của Nhà điêu khắc Liên Vũ , Đức Quang , hoạ sỹ Phạm An Hải , đạo diễn truyền hình ,nhà báo Nghiêm Nhan.

họa sĩ Phạm Kiên và bức họa của mình

Họa sĩ Nguyễn Văn Vũ đang hoàn thiện tác phẩm điêu khắc

nhà điêu khắc đang say mê tạo hình

Có thể bạn quan tâm

Hành Trình Về với Liên Vũ của cậu bé người Mông!

Nếu chỉ có đi và đến thì không có gì để viết, xong con đường đến với Liên Vũ của cậu bé người Mông rất đặc biệt, với bao trắc trở khó khăn và cũng thật kỳ lạ!

Thác nước, tiểu cảnh trang trí ban công

Các tác phẩm tiểu cảnh thác nước ban công đẹp hiện nay đang là một trong những tác phẩm thế mạnh của công ty Mỹ thuật Liên Vũ tiểu cảnh được nhiều ban công phong thủy vô cùng độc đáo và được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Phù điêu đầu cột, con sơn điêu khắc

Hoa văn đầu cột là một tác phẩm của điêu khắc được làm chủ yếu bằng các phương pháp đúc khuôn hay đắp nổi trực tiếp lên đầu cột những đường nét hoa văn trang trí, tạo nên những họa tiết cho các đầu cột.

Tượng Phật Điêu Khắc Liên Vũ

Các tác phẩm tượng Phật được các nghệ sỹ của Điêu khắc Liên Vũ điêu khắc tỉ mỉ, sống động mang nhiều hình dáng khác nhau. Không chỉ mang giá trị tâm linh mà còn mang lại cho con người sự may mắn, an lạc cũng như niềm tin về những điều tốt đẹp đến với gia đình.

Top