Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Một vài tác phẩm tại Trại sáng tác Điêu Khắc Liên Vũ

Họa sĩ Phạm Kiên cho biết: Đẹp xấu chưa cần biết , cứ tạo ra những cuộc chơi , một nơi để thỏa mãn niềm đam mê đến hào sảng đó chính là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ.

Một vài tác phẩm tại Trại sáng tác Điêu Khắc Liên Vũ

         Phải nói rằng : Thật là khó để có một sân chơi chung dành cho các nhà điêu khắc nói riêng và nghệ sĩ nói chung . Vậy mà nhà Điêu Khắc Liên Vũ đã làm được điều đó.

nghệ sĩ đang say mê sáng tác tại trại sáng tác Liên Vũ

           Nhà Điêu khắc Liên - Vũ đã cùng những nhà điêu khắc khác dành biết bao nhiêu thời gian và tâm huyết đã tổ chức ra những ngày xum họp tại Trại sáng tác - Nhà Sàn Liên Vũ để có những buổi thảo luận vui vẻ, chia sẻ kinh nghiệm về nghề, thảo luận về những thách thức những khó khăn trong cuộc sống và không có gì có thể tả hết là niềm vui chung là đam mê và sáng tạo ra những tác phẩm điêu khắc , vẽ lên những bức họa, rồi chụp những bức ảnh đẹp.

các nghệ nhân tại trại sáng tác Liên Vũ

          Đây là một vài hình ảnh , một vài sản phẩm điêu khắc của Nhà điêu khắc Liên Vũ , Đức Quang , hoạ sỹ Phạm An Hải , đạo diễn truyền hình ,nhà báo Nghiêm Nhan.

họa sĩ Phạm Kiên và bức họa của mình

Họa sĩ Nguyễn Văn Vũ đang hoàn thiện tác phẩm điêu khắc

nhà điêu khắc đang say mê tạo hình

Có thể bạn quan tâm

Tranh đắp tường phù điêu Ai Cập

Phù điêu Ai cập (điêu khắc phù điêu Ai Cập) là một loại hình điêu khắc phù điêu có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại. Nó được đặc trưng bởi sự mô tả mang tính biểu tượng và cách điệu cao về các hình, động vật và chữ tượng hình.

Tranh phù điêu hoa lá đắp nổi

Tranh phù điêu hoa lá cho chúng ta cảm giác thiên nhiên luôn ở xung quanh, làm cuộc sống thêm phần sinh động, mang cho ta thư thái giúp con người khỏi tất cả những xô bồ, bộn bề ngoài cuộc sống.

Phù điêu dieu khac trang trí sân vườn

Tranh dieu khac phù điêu sân vườn là một lựa chọn để gia chủ kiến tạo, hoàn thiện những khoảng không gian trang trí hợp lý, những bức tường sơn trắng quanh sân vườn nhà mình.

Ban công với trang trí thi công tiểu cảnh

Tiểu cảnh ban công sân vườn là một nghệ thuật sáng tạo, mang không gian sân vườn, thiên nhiên xanh mát đến cho các căn hộ, chung cư, nhà ống tại các khu đô thị… Mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây xanh, những thứ giúp gia chủ thư giãn, xả stress...

Top