Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Họa sĩ nhà giáo Nguyễn Văn Chư vẽ tranh là niềm hạnh phúc!!!

Ông là người cả đời sống với nghệ thuật hội họa bằng tất cả những gì mà một người nghệ sĩ chân chính đích thực cần có, làm việc và cống hiến một cách mê say.

HỘI TRẠI ĐIÊU KHẮC 30+ (Lần thứ 2) Năm 2021

Hội trại điêu khắc 30+ lần thứ 1 được tổ chức vào năm 2018 đã rất thành công với hơn 50 tác phẩm hết sức phong phú và đa dạng với nhiều phong cách sáng tạo mang dấu ấn tác giả cũng như giá trị nghệ thuật mà tác phẩm mang đến cho công chúng, với tâm hồn, sự thoải mái trong sáng tạo không bị phụ thuộc vào bất cứ kiểu thức nào đã thúc đẩy sự thăng hoa trong cảm xúc nghệ thuật của người nghệ sĩ.

Điêu khắc sân vườn đẹp với tượng

Điêu khắc sân vườn hiện nay đang trở thành xu hướng trang trí ngoại thất được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là tượng điêu khắc sân vườn. Bởi nó không chỉ mang đến một không gian thẩm mỹ giá trị cao mà còn đậm chất nghệ thuật.

Tượng điêu khắc cô gái nghệ thuật

Xưởng điêu khắc Liên Vũ chuyên sản xuất, điêu khắc tượng cô gái nghệ thuật chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, tinh xảo, nhiều kiểu dáng với giá cá hợp lý, vận chuyển toàn quốc.

Tư vấn thiết kế đài phun nước sân vườn

Một trong những sản phẩm trang trí ngoại thất được yêu thích đó chính là đài phun nước sân vườn. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian ngoài trời mà còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, thẩm mỹ.

Tư vấn thiết kế cảnh quan dự án chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế cảnh quan dự án, thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp. Tự hào đồng hành cùng chủ đầu tư ngay từ những giai đoạn đầu tiên hình thành dự án.

Tranh phù điêu tứ quý

Bộ tranh phù điêu hoa lá tứ quý "Tùng - Cúc - Trúc - Mai" là một trong những bộ tranh tứ quý đẹp, mang nhiều ý nghĩa phong thủy và được nhiều người yêu thích.. Được sử dụng trang trí phổ biến trong các không gian nội thất phòng khách, nhà hàng, khách sạn, phòng làm việc...

Phù điêu cô gái ôm bình, phù điêu châu Âu

Tranh phù điêu cô gái không chỉ là một tác phẩm điêu khắc mang tính nghệ thuật cao, tạo hình độc đáo, ấn tượng. Mà tác phẩm phù điêu với hình tượng người con gái còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác.

Tượng cô gái nghệ thuật đẹp

Tượng cô gái điêu khắc lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ luôn, đây là hình tượng bất tận với người yêu thích nghệ thuật thưởng thức cái đẹp. Với nhiều kiểu dáng, đa dạng với nhiều kích thước khác nhau đang là một trong những sản phẩm tượng nghệ thuật được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Ý nghĩa của nghệ thuật điêu khắc tượng

Điêu khắc tượng là một trong số 2 loại hình chính của nghệ thuật điêu khắc (tượng và phù điêu). Các tác phẩm tượng điêu khắc mang giá trị thẩm mỹ, tính nhân văn cao cũng như những giá trị về mặt văn hoá và tâm linh.

1 2
Top