Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Phù điêu cô gái đá nhân tạo trang trí nội thất

Ứng dụng tranh phù điêu cô gái đẹp được làm từ chất liệu composite vào trang trí nội thất hiện nay là lựa chọn của nhiều gia chủ. Sản phẩm không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho không gian sống…

Sản xuất tượng composite theo yêu cầu

Dưới bàn tay nghệ thuật của các nghệ sĩ lâu năm, giàu kinh nghiệm của xưởng điêu khắc Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ. Các sản phẩm tượng theo yêu cầu đều được chế tác, điêu khắc tỉ mỉ, sống động mang giá trị thẩm mỹ cao.

Nhận thiết kế, thi công cảnh quan dự án

Cảnh quan dự án đã trở thành một phần quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Sự xuất hiện của cảnh quan không chỉ giúp tăng giá trị cho công trình. Mà còn tạo không gian đẹp và nâng cao giá trị so với các công trình thông thường.

Sân vườn trang trí tranh phù điêu đẹp

Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt tranh trang trí phù điêu sân vườn và tiểu cảnh sân vườn. Sản phẩm được thiết kế và thi công theo yêu cầu, sở thích, phong cách mong muốn của khách hàng và phù hợp với khu vườn hiện có.

Điêu khắc tượng cô gái nghệ thuật

Tượng cô gái là một trong những sản phẩm điêu khắc nghệ thuật tinh xảo với mẫu mã phong phú, nhiều kích thước theo yêu cầu. Được sản xuất từ nhiều chất liệu: Thạch cao, đá, đồng, composite... bởi công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ.

Tiểu cảnh Đài phun nước sân vườn

Các mẫu tiểu cảnh đài phun nước sân vườn nghệ thuật nhỏ được bày trí trong khu vườn nhỏ không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống. Mà còn mang đến không gian sống tươi mát, trong lành, thư thái cho cả gia đình.

Đắp phù điêu hoa lá trang trí chuyên nghiệp

Tranh phù điêu hoa lá được sáng tác từ nhiều chất liệu: Đất sét, xi măng, thạch cao, đá nhân tạo cao cấp siêu bền (composite)... được tạo hình đẹp, chế tác công phu... là dòng tranh trang trí được ưa chuộng nhờ vào tính thẩm mỹ cao, sang trọng mà bền đẹp.

Thiết kế cảnh quan dự án vườn đẹp

Có thể nói, không gian sân vườn là nơi duy nhất có thể mang lại cho bạn cuộc sống an nhiên thực sự. Chính vì vậy mà nhiều gia chủ quyết định tham khảo các đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan dự án vườn đẹp để cải tạo khu vườn của mình trở nên sống động hơn.

Tác phẩm điêu khắc composite tại siêu thị điêu khắc Liên Vũ

Được biết đến là một trong những dòng sản phẩm điêu khắc nghệ thuật ứng dụng chất liệu hiện đại. Các sản phẩm điêu khắc composite mang nhiều đặc tính vượt trội của nhựa tổng hợp tại Điêu khắc Liên Vũ rất được lòng khách hàng.

Trang trí nhà với phù điêu châu Âu

Tranh phù điêu châu Âu là một trong những dòng tranh trang trí nội ngoại thất nhà ở đặc biệt được ưa chuộng hiện nay. Vì không chỉ mang đến nét hiện đại, sang trọng mà còn tạo sự huyền bí, lãng mạn, an nhiên cho không gian sống.

1 2
Top