Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Tranh phù điêu cô gái điêu khắc

Các tác phẩm tranh phù điêu cô gái điêu khắc, phù điêu thiếu nữ lấy hình ảnh duyên dáng, nét đẹp hình thể quyến rũ của người con gái trong nhiều hoạt động. Được thể hiện tinh tế qua bàn tay của các nghệ sĩ là dòng tranh trang trí rất được lòng khách hàng.

Tiểu cảnh ban công không gian cảnh quan cho ngôi nhà phố

Ban công là một phần không thể thiếu trong thiết kế một ngôi nhà đẹp. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều người đắn đo không biết có nên làm tiểu cảnh ban công, cải tạo lại không gian này hay không.

Phù điêu dieu khac composite

Composite là một trong những chất liệu dieu khac phu dieu hiện đại không còn xa lạ gì trong các ứng dụng trang trí hiện nay. Với đặc tính vật lý nhẹ, độ bền, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Composite ứng dụng trong Điêu khắc nghệ thuật

Các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật được dùng bằng chất liệu composite như tượng, tranh phù điêu, mô hình... Hiện đang là sản phẩm rất được ưa chuộng ngày nay khi có nhu cầu trang trí nhà cửa, văn phòng, công trình, quán...

Phù điêu châu Âu hiện đại

Tranh phù điêu châu Âu nhưng tranh phù điêu châu Âu hiện đại mang phong cách mới, tươi trẻ và mang nét hiện đại trong mỗi tác phẩm. Ứng dụng được trong cả những không gian kiến trúc cổ điển, tân cổ điện và hiện đại.

Tác phẩm điêu khắc composite

Được biết đến là một trong những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ứng dụng chất liệu hiện đại. Các tác phẩm điêu khắc composite mang nhiều đặc tính vượt trội của đá nhân tạo cao cấp, siêu bền kết hợp từ sợi thủy tinh, bột đá và composite cùng một số phụ gia cao cấp tại Điêu khắc Liên Vũ rất được lòng khách hàng.

Các mẫu tiểu cảnh ban công của Điêu khắc Liên Vũ

Thiết kế tiểu cảnh ban công của Điêu khắc Liên Vũ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với các công trình toàn quốc. Nhận về sự tín nhiệm, hài lòng, đánh giá cao cả về chất lượng và giá trị về mặt thẩm mỹ, cảnh quan.

Thiết kế thi công cảnh quan dự án sân vườn

Thiết kế thi công cảnh quan dự án sân vườn không những làm cho không gian của bạn thêm phần tinh tế, mà còn cải thiện hơn chất lượng môi trường sống của chúng ta.

4 điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan, dự án

Mỗi công trình mỗi dự án dù lớn hay nhỏ thì khâu thiết kế cảnh quan là bước vô cùng quan trọng không thể xem nhẹ.

Tiểu cảnh ban công chung cư

Công ty Mỹ thuật Liên Vũ- đơn vị chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh ban công chung cư- chúng tôi đều đưa ra được phương án trang trí ban công hợp lý nhất, thi công nhanh, gọn, giá phù hợp nhất thị trường.

1 2
Top