Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Thiết kế tiểu cảnh ban công xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn thiết kế tiểu cảnh ban công của Điêu khắc Liên Vũ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Nhận về sự tín nhiệm, hài lòng, đánh giá cao cả về chất lượng và giá trị về mặt thẩm mỹ, cảnh quan.

Đơn vị thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công tiểu cảnh sân vườn là một trong những dịch vụ "HOT" nhất hiện nay trong ngành trang trí nội ngoại thất. Nhằm mang đến điểm nhấn độc đáo, tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho không gian sân vườn.

Điêu khắc Liên Vũ- điêu khắc phù điêu đá nhân tạo cao cấp nghệ thuật

Điêu khắc Liên Vũ là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành điêu khắc. Chuyên sản xuất, sáng tạo nghệ thuật để cho ra đời các tác phẩm điêu khắc ứng dụng trang trí mang tính nghệ thuật và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Điêu khắc tượng tròn Điêu khắc Liên Vũ

Điêu khắc tượng tròn là một loại hình của nghệ thuật điêu khắc vô cùng độc đáo. Với tượng tròn, người xem có thể quan sát, ngắm nhìn tác phẩm từ nhiều hướng khác nhau mà không bị giới hạn để cảm nhận đầy đủ, trọn vẹn vẻ đẹp của tác phẩm.

Tiểu cảnh ban công chung cư

Dù ban công nhà bạn có diện tích lớn hay nhỏ hẹp thì khi đến với Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ- đơn vị chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh ban công chung cư- chúng tôi đều đưa ra được phương án trang trí ban công hợp lý nhất, thi công nhanh, gọn, giá rẻ nhất thị trường.

Ý nghĩa của nghệ thuật điêu khắc tượng

Điêu khắc tượng là một trong số 2 loại hình chính của nghệ thuật điêu khắc (tượng và phù điêu). Các tác phẩm tượng điêu khắc mang giá trị thẩm mỹ, tính nhân văn cao cũng như những giá trị về mặt văn hóa.

Thiết kế thi công sân vườn đẹp với trang trí phù điêu

Đã từ lâu, Điêu khắc Liên Vũ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công lắp đặt, trang trí sân vườn với phù điêu cùng tiểu cảnh chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Phù điêu ứng dụng vào các không gian khác nhau

Nói đến phù điêu cô gái hay các bức phù điêu thiếu nữ là chúng ta nghĩ ngay đến hình ảnh những cô gái đẹp với tạo hình vô cùng thu hút. Từng đường nét, đường cong cho đến biểu cảm đều vô cùng độc đáo.

Mẫu đài phun nước sân vườn đá nhân tạo cao cấp, siêu bền đẹp

Các mẫu đài phun nước sân vườn từ chất liệu đá nhân tạo cao cấp, siêu bền với đủ các kiểu dáng thiết kế, phong cách khác nhau đang là sản phẩm trang trí sân vườn mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp được nhiều gia chủ, chủ đầu tư yêu thích.

Cảnh quan dự án nhà ở, nhà phố

Không chỉ có những dự án lớn như cảnh quan chung cư, khu nghỉ dưỡng... mà ngày nay, việc xây dựng cảnh quan dự án nhà ở cho các khu nhà thấp tầng, biệt thự nhà phố cũng đặc biệt được quan tâm và được nhiều gia chủ đầu tư.

1 2
Top